Cùng cài đặt ứng dụng Bluezone để thực hiện phòng, chống Covid-19.

Đăng lúc 08:17:26 14/08/2020

Mọi người hãy thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại của mình để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Để tự Bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng, chống COVID-19; đưa cuộc sống trở lại bình thường. Bạn đã cài Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone và cài tiếp cho 3 người khác chưa?

Ngay bây giờ mọi người hãy thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại của mình để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

  • Cách cài đặt:
  • Bạn hãy vào Google và nhập www.Bluezone.gov.vn
  • Nhấn Cài đặt
  • Sau khi cài đặt xong các bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn đang dùng để xác thực -> Tiếp tục.
  • Nhập mã xác thực mã OTP
  • Hoàn thành
  • Chúng ta có thể dành hàng giờ để truy cập các trang mạng xã hội. Chúng ta cũng đang vô cùng lo lắng vì dịch bệnh Covid-19. Vậy ngay bây giờ mọi người hãy nhanh chống dành vài phút để tải ngay ứng dụng Bluezone về điện thoai của mình. Ứng dụng sẽ cho biết những người xung quanh bạn có an toàn đối với bạ không? Bạn có đang ở gần người nhiễm Covid-19 không? Từ đó để bạn chủ động phòng chống dịch. Vì sức khỏe của chính mình, người thân và cộng đồng hãy nhanh chóng cài đặt ứng dụng.

Cài đặt tại www.Bluezone.gov.vn

 

#Ungdungphathientiepxucgan

#Bluezone

#Baoveminh

#Baovecongdong

#Caicho3nguoi

Ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần người nhiễm COVID19. Ứng dụng được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế triển khai

BLUEZONE.GOV.VN

Bluezone - Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần, bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng chống COVID-19

Ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần người nhiễm COVID19. Ứng dụng được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế triển khai

Tìm kiếm
Tin mới
https://zalo.me/0827185888
FACEBOOK
0827 185 888