Chi bộ thôn Mỹ Tân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc 09:09:54 30/09/2020

Chiều ngày 25/9/2020, chi bộ Mỹ Tân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Anh Tuấn.

Chiều ngày 25/9/2020, chi bộ Mỹ Tân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Anh Tuấn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Nhật Đại, HUV, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy và đảng viên chi bộ Mỹ Tân.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Hoàng, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc kết nạp quần chúng Hoàng Anh Tuấn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Hoàng Anh Tuấn đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện; tích cực tham gia công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, quyền và nhiệm vụ của đảng viên; phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; phân công đảng viên Nguyễn Đình Hoạt tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã thay mặt Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã chúc mừng chi bộ Mỹ Tân đã kết nạp thêm đảng viên mới và chúc mừng đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và bày tỏ mong muốn đồng chí Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác, nhất là đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên của thôn Mỹ Tân cũng như của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã; mạnh dạn, sáng tạo, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm đưa chi bộ Mỹ Tân về đích “Thôn phát triển toàn diện” năm 2020.

Lễ kết nạp đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng đảng, phát triển đảng của chi bộ Mỹ Tân nói riêng, Đảng bộ xã Tân Quang nói chung.

Tìm kiếm
Tin mới
https://zalo.me/0827185888
FACEBOOK
0827 185 888