Giao hữu bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết

Đăng lúc 10:50:16 16/08/2020

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính đó là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá ngày 11/8/2020 giữa FC Mỹ Tân (Xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, Hà Giang) - FC Tả Phìn Hồ (Xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang).

       Nhận lời mời của Chủ nhiệm CLB bóng đá Tả Phìn Hồ (Xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì) chiều ngày 11/8/2020 đội bóng đá FC Mỹ Tân gồm Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các cầu thủ và cổ động viên đã lên đường vào khu Resort Tả Phìn Hồ để giao lưu. Đặt chân đến khu du lịch sinh thái Tả Phìn Hồ chúng ta rất bất ngờ trước vẻ đẹp còn hoang sơ của núi rừng. Với độ cao 1.500m so với mực nước biển, không khí nơi đây rất trong lành và mát mẻ.

         

        Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu có chủ nhiệm CLB, đội trưởng, các cầu thủ của hai đội và các cổ động viên, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của hai đội bóng. Đá trên sân cỏ nhân tạo chiều dài là 44m, chiều rộng là 22m, xung quanh sân có lưới chắn và 6 cột đèn cao áp đảm bảo cho cả thi đấu về ban đêm. Với tổng kinh phí xây dựng là trên 500 triệu đồng. Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.

       

 

         Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết giữa hai đội bóng.
          Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các cầu thủ trẻ, đồng thời cũng là nơi để  hai bên càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai bên sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần này (Kết quả chung cuộc giữa FC Tả Phìn Hồ  và FC Mỹ Tân  là: 3 - 2).

Tìm kiếm
Tin mới
https://zalo.me/0827185888
FACEBOOK
0827 185 888