TRỒNG ĐÀO CẢNH SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Đăng lúc 02:44:58 01/03/2021

Những ngày này, sau dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu trên các mảnh vườn của Thôn Mỹ Tân, xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang bà con nhân dân đang tích cực đẩy mạnh tập trung trồng cây đào cảnh đầu xuân.

Vụ đào cảnh phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 mặc dù đang trong tình hình toàn Đảng, toàn dân đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Xong vụ đào cảnh vừa qua được đánh giá là đem lại thu nhập cao cho bà con nhân dân thôn Mỹ Tân.

Vì cây đào năm qua ra hoa nhiều vào đúng dịp Tết, dáng thế đa dạng, tán đẹp. Các thương lái đến mua buôn cũng tăng hơn so với mọi năm, vì thế các nhà vườn bán gần như hết đào trên vườn. Theo thống kê sơ bộ có nhà thu nhập trên 100 triệu đồng, còn nhà thấp nhất cũng thu nhập hơn 20 triệu đồng.

Sau những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi, bà con nhân dân trong thôn đang tập trung ra đồng cày bừa, cuốc hố, trộn phân và trồng cây tạo nên một khung cảnh nhộn nhịp, tích cực, vui tươi trên những mảnh vườn.

Với tinh thần quyết tâm, sự chủ động tích cực của bà con nhân dân trong thôn, tin tưởng rằng vụ đào cảnh phục vụ dịp Tết Nguyên đán sẽ được bội thu. Góp phần khẳng định thương hiệu của Làng Hoa Cây Cảnh thôn Mỹ Tân.

Tìm kiếm
Tin mới
https://zalo.me/0827185888
FACEBOOK
0827 185 888